Nhà cung cấp NICHIAS

Ngày đăng: 19/10/2021
  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU NICHIAS

NICHIAS Corporation được thành lập vào năm 1896 với tư cách là công ty tiên phong trong lĩnh vực vật liệu cách nhiệt.

NICHIAS đã đạt được sự phát triển bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ được hỗ trợ bởi các công nghệ Cách nhiệt và Bảo vệ của mình cho một loạt các lĩnh vực công nghiệp. Năm 1938, chúng tôi trở thành công ty đầu tiên ở Nhật Bản sản xuất hàng loạt thành công loại vật liệu cách nhiệt này, và kể từ đó các sản phẩm được sử dụng làm vật liệu tiết kiệm năng lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nhà máy đến nhà ở.

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

Tại NICHIAS, tất cả các bộ phận kinh doanh đều thực hiện công tác đảm bảo chất lượng để chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm an toàn và đáng tin cậy. Phòng Đảm bảo Chất lượng của trụ sở chính đảm nhận việc xây dựng, cải tiến và duy trì hệ thống đảm bảo chất lượng trên toàn công ty. Đồng thời, Cục tiến hành đánh giá các hoạt động này để đảm bảo thực hiện đúng và nâng cao chất lượng hơn nữa.

  1. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

CÁC SẢN PHẨM, ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN, QUEN THUỘC CỦA MỌI NHÀ MÁY CÔNG TRÌNH

Các sản phẩm Nichias  được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp làm kín và cách nhiệt.

Một số hình ảnh sản phẩm của NICHIAS

  1. Khẳng định TASE Group là đối tác chiến lược

TASE Group – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC NICHIAS TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, những sản phẩm  NICHIAS cũng trở nên quen thuộc trong rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. TASE Group rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của NICHIAS tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của NICHIAS đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

  1. Thông tin tham khảo:
0
Contact Me on Zalo
0862 094 586 0862 305 486 0862 387 586