VAN PNEUMAX – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT VAN TOÀN DIỆN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Ngày đăng: 19/10/2021

Hình ảnh mô tả

  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU VAN PNEUMAX

PNEUMAX_Đặc biệt ở thời điểm hiện tại trong lịch sử với sự nhấn mạnh vào công nghệ và số hóa, PNEUMAX tin tưởng mạnh mẽ rằng việc khẳng định vị trí trung tâm của con người là vô cùng quan trọng.Tương lai của PNEUMAX dựa trên nền tảng vững chắc của hơn bốn mươi năm kinh nghiệm.Mặc dù đã có nhiều thay đổi kể từ khi thành lập, nhưng một số điều vẫn không thay đổi: niềm đam mê dành cho công việc và nhận thức rằng suy nghĩ, hành động và mục tiêu của con người là nền tảng cho mọi sản phẩm.

PNEUMAX Tạo ra giá trị cho khách hàng một cách có trách nhiệm và bền vững bằng cách thực hiện các quy trình và hoạt động tôn trọng môi trường và con người. Đưa ra các giải pháp hoàn chỉnh, luôn tập trung vào đổi mới công nghệ như một công cụ để nâng cao kỹ năng của những người làm việc và thúc đẩy việc phổ biến kiến thức làm nền tảng cho sự phát triển.

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU PNEUMAX

Nhà cung cấp giải pháp

Pneumax Business Attitude là bản chất của mô hình tổ chức mà Pneumax quản lý công nghệ, kỹ năng và mối quan hệ với khách hàng để phát triển các giải pháp tốt nhất cho từng ứng dụng.

Chuyên gia sản phẩm

Liên tục đổi mới sản phẩm là một trong những trụ cột mà Pneumax xây dựng chiến lược của mình.

Phát triển mạng lưới toàn cầu

Mạng lưới sản xuất toàn cầu: các cơ sở sản xuất được đặt tại các địa điểm lý tưởng.

Xây dựng và tăng cường hệ thống cung ứng, ưu tiên các khu vực chính và các quốc gia quan trọng.

  1. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

CÁC SẢN PHẨM PHỔ BIẾN, QUEN THUỘC CỦA MỌI NHÀ MÁY CÔNG TRÌNH

Van PNEUMAX được sử dụng khá phổ biến ở các cỗ máy công nghiệp ở doanh nghiệp sản xuất ở tại ngành nghề nồi hơi, thực phẩm, xử lí, hệ thống ống nước, cấp thoát nước, nước thải, khí nén, xăng dầu,.v..v…

Các sản phẩm van chính của PNEUMAX bao gồm:Van điện từ, xilanh, phụ kiện khí nén, cảm biến từ, thiết bị do lường, công nghệ chân không. Sản phẩm của PNEUMAX được các nhà máy, khu chế xuất… tin dùng vì chất lượng và độ bền, khả năng chịu được ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Ảnh sản phẩm của nhà cung cấp

  1. Khẳng định TASE Group là đối tác chiến lược

TASE Group – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC PNEUMAX TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, những sản phẩm  PNEUMAX cũng trở nên quen thuộc trong rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. TASE Group rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của PNEUMAX tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của PNEUMAX đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

 

  1. Thông tin tham khảo:
  • Website PNEUMAX: https://pneumaxspa.com/en/
0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
0862 094 5860862 305 4860862 387 586