IMI TA – HÃNG VAN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỚI 111 NĂM KINH NGHIỆM

Ngày đăng: 02/11/2021

Hình ảnh mô tả

  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

Kể từ khi thành lập vào năm 1897 tại Ljung, Thụy Điển, IMI TA đã và đang xây dựng một  danh mục các sản phẩm cân bằng & kiểm soát chất lượng mang lại hiệu suất tối ưu, tối đa hóa hiệu quả năng lượng và giúp tạo ra các hệ thống HVAC ổn định và lâu dài.

IMI TA là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành các giải pháp HVAC sưởi ấm đẳng cấp thế giới, sáng tạo và tiết kiệm năng lượng. Với nhiều sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, chúng tôi mong muốn giúp khách hàng thiết kế, kiểm soát hoàn toàn từ cài đặt, vận hành và bảo trì hệ thống HVAC, đồng thời giảm thiểu chi phí, tối đa hóa hiệu quả và thêm giá trị lâu dài cho hệ thống.

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Trong suốt lịch sử của mình, IMI TA luôn đi đầu trong việc đổi mới ngành công nghiệp HVAC. Các sản phẩm của IMI TA mang đến cho khách hàng tất cả những gì họ cần – một loạt các sản phẩm và dịch vụ độc đáo, hàng đầu trong ngành để giúp khách hàng tìm ra giải pháp của mình.

  1. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

Van TA được ứng dụng trong các hệ thống nước sạch, điều hòa không khí, kiểm soát thủy lực, bảo trì áp suất, bộ tản nhiệt

Các sản phẩm van chính của IMI TA bao gồm: van cân bằng, van tuần hoàn nhiệt, van trộn nhiệt, van điều khiển,… Sản phẩm van của IMI TA được các nhà máy, tòa nhà, công trình bệnh viện… tin dùng vì khả năng tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm chất lượng cao.

Ảnh sản phẩm của nhà cung cấp

  1. Khẳng định TASE Group được ủy quyền trực tiếp của nhà cung cấp

Tại Việt Nam, những sản phẩm IMI TA đang dần trở nên trở nên quen thuộc trong rất nhiều các công trình tòa nhà cao ốc, bệnh viên như tòa nhà Bitexco, Le MERIDIEN, Saigon Center, Mipec Tower,… TASE Group rất vinh dự ủy quyền trực tiếp IMI TA tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của IMI TA đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

 

  1. Thông tin tham khảo:
  • Website IMI TA: https://www.imi-hydronic.com/
  • Catalogue site: https://www.imi-hydronic.com/balancing-control-and-actuators
0
Contact Me on Zalo
0862 094 586 0862 305 486 0862 387 586