NHÀ CUNG CẤP WISE

Ngày đăng: 15/11/2021
  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

Trong hơn 54 năm, cái tên WISE đã đại diện cho sự đổi mới và chất lượng trong lĩnh vực đo áp suất, nhiệt độ và khí. WISE bao gồm một số bộ phận sản phẩm, cơ sở sản xuất hiện đại, trung tâm dịch vụ và hơn 60 nhà phân phối trên toàn thế giới.

Các thị trường chính do WISE phục vụ bao gồm công nghiệp sản xuất điện, dầu khí, hóa dầu và chế biến hóa chất, công nghiệp giấy và bột giấy, sản xuất chất bán dẫn, công nghiệp luyện kim, dược phẩm sinh học và thực phẩm và đồ uống.

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

Với khẩu hiệu: “Lấy chất lượng là niềm tự hào”, WISE đảm bảo rằng tất cả các công việc được thực hiện tuân thủ các tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật, quy định, quy phạm hiện hành và các tiêu chuẩn xây dựng tốt.

Luôn luôn đề cao và đặt nguyên tắc hàng đầu cấc tiêu chuẩn về độ tin cậy, an toàn và bảo vệ môi trường.

 

  1. .Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

Hoạt động sản xuất và kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực đo áp suất, nhiệt độ và khí, WISE đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm phục vụ cho nhu cầu về những thiết bị đo lường như đồng hồ đo áp suất và phụ kiện, đồng hồ nhiệt kế và phụ kiện , kính soi, cảm biến, …

     

Ảnh sản phẩm của nhà cung cấp

 

Tại Việt Nam, những sản phẩm của WISE đang dần khẳng định được vị thế và trở nên trở nên quen thuộc trong rất nhiều các dự án yêu cầu sản phẩm chất lượng cao như nhà máy, khu công nghiệp và các tòa nhà, bệnh viện,…

  1. Thông tin tham khảo:
  • Website WISE: http://www.wisecontrol.com/
  • Catalogue site: http://www.wisecontrol.com/home/eng
0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
0862 094 5860862 305 4860862 387 586