KHỚP NỐI NFK

Ngày đăng: 02/11/2021

Hình ảnh mô tả

  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

NFK là nhà sản xuất tiên phong về ống mềm và ống thổi đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. NFK sản xuất mọi thứ từ sản phẩm gia dụng đến lắp đặt cho các nhà máy, xí nghiệp và công nghiệp.

NFK Việt Nam là công ty dẫn đầu trong sản xuất ống nối mềm và khớp giãn nở, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng từ nhà máy, khu công nghiệp đến hộ gia đình.
Ngoài ra, dựa vào thế mạnh sản xuất đồng bộ chúng tôi có thể đáp ứng linh hoạt thời gian cung ứng hay yêu cầu kỹ thuật từ khách hàng.

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Các sản phẩm của NFK được sản xuất bằng hệ thống kín khí và máy móc và thiết bị tùy chỉnh của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng máy tạo hình ống thổi tiên tiến và máy bện có phân loại kích thước lớn nhất, máy hàn tự động để nhanh chóng tạo ra các mối hàn chắc chắn, máy kiểm tra rò rỉ và máy kiểm tra độ bền để kiểm tra chức năng và độ bền của sản phẩm.

Máy tạo hình ống thổi đường kính 2.000 mm

[Máy tạo hình ống thổi kiểu cuộn]

Ống thổi là những tấm thép không gỉ NFK mỏng (dày 0,2 đến 3,0 mm) đã được cuộn thành hình trụ (đường kính từ 25 đến 2.000 mm), sau đó được uốn bằng máy tạo hình.

 

Máy tạo hình phồng (lên đến 14B)

[Máy tạo hình dạng phình to]

Các tấm thép không gỉ mỏng (dày 0,15 đến 1,5 mm) được cuộn thành hình trụ (đường kính từ 17 đến 350 mm), sau đó được tạo sóng bằng máy tạo phồng.

 

Nhà sản xuất ống xoắn ốc

[Máy tạo hình xoắn ốc một bước dạng cuộn]

Các tấm thép không gỉ mỏng (dày 0,15 đến 1,5 mm) được cuộn thành hình trụ (đường kính từ 17 đến 350 mm), sau đó được tạo sóng bằng máy tạo phồng.

 

Máy bện cỡ lớn nhất Nhật Bản (14B)

Một máy sản xuất bện dây (dây thép không gỉ SUS304 có đường kính từ 0,3 đến 0,6 mm) cần thiết để cung cấp khả năng chịu áp lực cho các ống mềm có đường kính từ 8 đến 350 mm.

 

 

  1. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

NFK được ứng dụng trong các hệ thống cung cấp nước thải, nước sạch, khí nén, PCCC,…

Các sản phẩm van chính của NFK bao gồm: khớp nối mềm, khớp giãn nở và đầu nối ống chân không. Được sản xuất theo vật liệu, quy trình, chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam, điều này khiến cho sản phẩm của NKF được đánh giá cao về chất lượng mà giá thành cạnh tranh.

     

Ảnh sản phẩm của nhà cung cấp

 

  1. Khẳng định TASE Group là NPP chính thức của nhà cung cấp

TASE Group – ĐẠI LÝ KHỚP NỐI NFK

Tại Việt Nam, những sản phẩm của NFK đang dần trở nên trở nên quen thuộc trong rất nhiều các dự án nhà máy, khu công nghiệp và các tòa nhà, bệnh viện như nhà máy Kyocera, TOTO,… TASE Group rất vinh dự khi trở thành đại lý chính thức của NFK tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của NFK đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

  1. Thông tin tham khảo:
  • Website NFK: https://www.nfk-vn.com/
  • Catalogue site: https://www.nfk-vn.com/products/flexible/
0
Contact Me on Zalo
0862 094 586 0862 305 486 0862 387 586