NHÀ CUNG CẤP BƠM EBARA

Ngày đăng: 17/11/2021
  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

Ebara Corporation là công ty giao dịch công khai có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Nó thiết kế, sản xuất và duy trì hoạt động của cơ sở hạ tầng và máy móc công nghiệp. Nó là chủ sở hữu của Công ty Elliott ở Hoa Kỳ. Nó có ba bộ phận kinh doanh chính, công ty máy móc và hệ thống chất lỏng, công ty máy móc chính xác và công ty kỹ thuật môi trường.

Kể từ khi thành lập với tư cách là nhà sản xuất máy bơm vào năm 1912, Tập đoàn EBARA đã phát triển trong các lĩnh vực: máy bơm và cơ sở hạ tầng cho ngành nước, thiết bị làm lạnh, thiết bị môi trường và cuối cùng là ngành cơ khí chính xác và tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh trong suốt lịch sử hơn 100 qua.

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

TOKYO, Nhật Bản, ngày 11 tháng 4 năm 2012 – Tập đoàn Ebara đã được công nhận là một trong 19 công ty nhận được giải thưởng Nhà cung cấp Chất lượng Ưu tiên (PQS) của Tập đoàn Intel cho thành tích của họ trong năm 2011. Tập đoàn Ebara được công nhận vì những đóng góp đáng kể trong việc cung cấp cho Intel sản phẩm máy điện, cơ khí hóa học máy đánh bóng, máy bơm và hệ thống mài mòn, được coi là thiết yếu cho sự thành công của Intel.

Điều này như một lời khẳng định lại về năng lực tổng thể của Ebara về chất lượng và hỗ trợ các công nghệ tiên tiến hàng đầu.

  1. .Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

Tập đoàn Ebara mạnh về các sản phẩm máy bơm: máy bơm tiêu chuẩn/phi tiêu chuẩn

  1. Thông tin tham khảo:
  • Website Ebara: https://ebarapump.com.vn/
  • Catalogue site: https://ebarapump.com.vn/san-pham/
0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
0862 094 5860862 305 4860862 387 586