VAN TVE – NCC CÁC DÒNG VAN CHUYÊN DỤNG CHO NHIỆT ĐIỆN

Ngày đăng: 28/10/2021
  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

Thành lập vào tháng 3 năm 1922, TVE là một tập đoàn kỹ thuật van tập trung chủ yếu vào các sản phẩm ở dải nhiệt độ cao và áp suất cao, TVE Group cung cấp một loạt các dịch vụ van để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Từ thiết kế và sản xuất đến bảo trì, chúng tôi cung cấp dịch vụ kịp thời trong suốt vòng đời sử dụng của nhiều loại van.

Sản phẩm của chúng tôi được lắp đặt trong các ứng dụng quan trọng để hỗ trợ hoạt động an toàn và ổn định của nhiều nhà máy công nghiệp ở Nhật Bản và trên thế giới, chẳng hạn như nhà máy nhiệt điện và nhà máy điện hạt nhân.

Chúng tôi cam kết thực hiện công việc của mình với tư cách là một tập đoàn đóng góp cho xã hội thông qua hoạt động kinh doanh khử nhiễm và các hoạt động quản lý của chúng tôi liên quan đến việc loại bỏ các hạt nhân phóng xạ.

  1. Cam kết chất lượng:
    Tại TVE, mọi nhân viên vẫn cam kết duy trì chất từ nghiên cứu và phát triển đến nhận đơn đặt hàng, quản lý sản xuất, thiết kế, sản xuất, thử nghiệm, kiểm tra, và bảo trì. TVE đã được chứng nhận đăng ký ISO 9001.

 

Với tư cách là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp van, ở cả Nhật Bản và các quốc gia khác, ngày 23 tháng 10 năm 1992, cơ quan đăng ký và chứng nhận ISO DNV (Det Norske Veritas AS, nay là DNV GL) đã chấp thuận cho TVE thành lập và giới thiệu hệ thống đảm bảo chất lượng và kiểm soát chất lượng quốc tế. Do đó, TVE  là công ty van đầu tiên trong ngành đã đăng ký và duy trì chứng nhận ISO 9001, đã vượt qua kỳ thi chuyển đổi chứng chỉ ISO 9001: 2015.

  1. Hợp tác với KITZ Corporation:

Vào tháng 2 năm 2016, TVE hợp tác với KITZ Corporation.

Sự hợp tác giữa hai công ty đã mang lại doanh số kỷ lục trong nước và quốc tế cho các nhà máy điện và nhà máy lọc dầu trong lĩnh vực công nghệ, sản xuất, kinh doanh và van cao áp.

0
Contact Me on Zalo
0862 094 586 0862 305 486 0862 387 586