VAN NORGREN – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT VAN TOÀN DIỆN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Ngày đăng: 19/10/2021

Hình ảnh mô tả

  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU VAN NORGREN

Norgren là một trong những công ty hàng đầu thế giới về công nghệ truyền động và chất lỏng. Bất cứ nơi nào yêu cầu độ chính xác, tốc độ và độ tin cậy kỹ thuật cao, chúng tôi cung cấp các giải pháp đặc biệt nhằm cải thiện năng suất và hiệu quả của máy móc và hệ thống của khách hàng.

Mục tiêu của Norgren với tư cách là một công ty là hiểu những thách thức mà khách hàng phải đối mặt . Sau đó, kết nối với các giải pháp và dịch vụ đặc biệt mà sản phẩm, con người và kỹ năng của mình cung cấp. Những điều này cải thiện hiệu suất của máy móc và hệ thống của khách hàng của Norgren.

Norgren gọi đây là GROSSARTIGES Engineering  và  cung cấp nó cho khách hàng của mình thông qua danh mục sản phẩm hiệu suất cao vượt trội, thông qua quan hệ đối tác chặt chẽ để giải quyết vấn đề tối ưu và thông qua mạng lưới dịch vụ toàn cầu, đảm bảo giao hàng đáng tin cậy trên toàn thế giới..

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU NORGREN

QUAN HỆ ĐỐI TÁC VÀ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Norgren có một đội ngũ toàn cầu gồm các nhà quản lý tài khoản chính và hơn 400 đại diện bán hàng giàu kinh nghiệm, tất cả đều có chuyên môn sâu trong các ngành công nghiệp quan trọng.

SẢN PHẨM CAO CẤP

Norgren có năng lực sản xuất và các trung tâm năng lực kỹ thuật trên toàn thế giới chuyên phát triển và thử nghiệm nhất quán các sản phẩm của chúng tôi để đáp ứng chính xác nhu cầu của các ngành công nghiệp và ứng dụng

ĐỘ TIN CẬY

Chúng tôi đầu tư vào hệ thống quản lý dự án hiện đại và quy trình sản xuất tinh gọn tại địa phương cho các hoạt động sản xuất và bán hàng của chúng tôi tại 50 quốc gia.

  1. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

CÁC SẢN PHẨM PHỔ BIẾN, QUEN THUỘC CỦA MỌI NHÀ MÁY CÔNG TRÌNH

Van NORGREN được sử dụng khá phổ biến ở các cỗ máy công nghiệp ở doanh nghiệp sản xuất ở tại ngành nghề nồi hơi, thực phẩm, xử lí, hệ thống ống nước, cấp thoát nước, nước thải, khí nén, xăng dầu,.v..v…

Các sản phẩm van chính của NORGREN bao gồm: phụ kiện khí nén, Van điện từ,Van an toàn… Sản phẩm van của NORGREN được các nhà máy, khu chế xuất… tin dùng vì chất lượng và độ bền, khả năng chịu được ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Ảnh sản phẩm của nhà cung cấp

  1. Khẳng định TASE Group là đối tác chiến lược

TASE Group – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VAN NORGREN TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, những sản phẩm van NORGREN cũng trở nên quen thuộc trong rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. TASE Group rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của NORGREN tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của NORGREN đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

 

  1. Thông tin tham khảo:
  • Website NORGREN: https://www.norgren.com/de/de
0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
0862 094 5860862 305 4860862 387 586