VAN HANTEK – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT VAN TOÀN DIỆN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Ngày đăng: 19/10/2021

Hình ảnh mô tả

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU  HANTEK

HANTEK có hệ thống quản lý chất lượng được công nhận trên phạm vi quốc tế và có chương trình đảm bảo chất lượng rất chặt chẽ của riêng mình đối với quy trình đúc, gia công, lắp ráp, thử nghiệm, kiểm tra và tất cả quy trình sản xuất khác. Nhờ việc sản xuất các loại van có chất lượng vượt trội, thương hiệu HANTEK đã có danh tiếng như một biểu tượng của các sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thế giới.

HANTEK phát triển và cung cấp các sản phẩm van đa dạng về vật liệu và thiết kế. Là nhà cung cấp đầy đủ các sản phẩm van, HANTEK phục vụ khách hàng trong ngành thiết bị xây dựng, thiết bị công nghiệp, bảo vệ môi trường và năng lượng, thiết bị bán dẫn và nhiều ngành công nghiệp khác. Đáp ứng mong đợi của khách hàng về giá thành, thời gian giao hàng và dịch vụ là mục tiêu chính của HANTEK. Đó là lý do tại sao HANTEK có mạng lưới sản xuất rộng lớn ở nước ngoài, cho phép sản xuất tất cả sản phẩm ở những địa điểm lý tưởng nhất.

 1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU HANTEK

Con người của chúng tôi tạo nên sự khác biệt

Các nhân viên tài năng, tận tâm của Hantek van Hàn Quốc chia sẻ tầm nhìn chung là làm cho công ty của chúng tôi trở nên tốt nhất. Cùng nhau, chúng tôi cố gắng đạt được mục tiêu tốt nhất về chất lượng, cải tiến sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng.

Trên khắp thế giới, đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng Hantek tại địa phương của chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ thân thiện, hiểu biết mà bạn cần để tiếp tục làm việc. Sự hỗ trợ này giúp bạn chọn, lấy và sử dụng các van thích hợp để hoàn thành công việc.

Các trung tâm đào tạo của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn có được năng suất và tuổi thọ dịch vụ tối đa từ các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn khóa đào tạo thực hành tùy chỉnh bởi các giảng viên chuyên nghiệp

 1. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

CÁC SẢN PHẨM PHỔ BIẾN, QUEN THUỘC CỦA MỌI NHÀ MÁY CÔNG TRÌNH

Hantek Korea Corp chuyên cung cấp cho khách hàng các loại van và thành phần đường ống chất lượng.

 • Van phòng cháy chữa cháy
 • Van nước
 • Van HVAC
 • Khớp nối và phụ kiện có rãnh
 • Khớp nối & phụ kiện Press-Fit
 • Quy trình van đường ống (thép không gỉ)
 • Đồng hồ đo & dụng cụ
 • Khớp & ống
 • Hệ thống bảo dưỡng áp suất & khử khí chân không
 • Máy tách khí & bụi bẩn

Ảnh sản phẩm của nhà cung cấp

 1. Khẳng định Hưng Phúc Group là đối tác chiến lược

HƯNG PHÚC GROUP – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC  HANTEK TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, những sản phẩm  HANTEK cũng trở nên quen thuộc trong rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. Hưng Phúc rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của HANTEK tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của HANTEK đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

 1. Thông tin tham khảo:
 • Website HANTEK Corp: http://hantekkorea.co.kr/en/home-en/
 • Catalogue site: http://hantekkorea.co.kr/en/catalogue/
0
Contact Me on Zalo
0862 094 586 0862 305 486 0862 387 586