TOP 03 HÃNG VAN CÔNG NGHIỆP PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 15/06/2023

💫 “Chất lượng là yếu tố cốt lõi” – Không thể phủ nhận sự thật là, các sản phẩm của những hãng van nổi tiếng không chỉ có chất lượng vượt trội, đa dạng tính năng mà đặc biệt, các sản phẩm này còn được kiểm định an toàn và tuân thủ các tiêu chí quốc tế vào trong sản xuất. Cùng TASE Group điểm danh 03 thương hiệu đắt giá này nhé! 👇🏻

1️⃣ KITZ (Nhật Bản)
➖ Van Kitz được biết đến là dòng Van chất lượng có hệ thống kiểm tra chất lượng cực nghiêm ngặt, mỗi sản phẩm thương hiệu cho ra thị trường đều đã trải qua quá trình đúc, gia công, lắp ráp, thử nghiệm dưới sự kiểm soát kỹ càng của các kỹ sư trong nhà máy.

2️⃣ IMI TA (TA\UK)
➖ IMI TA đã và đang xây dựng một hệ các sản phẩm cân bằng & kiểm soát chất lượng mang lại hiệu suất tối ưu. Bên cạnh đó, IMI TA còn tối đa hóa hiệu quả năng lượng và giúp tạo ra các hệ thống sản phẩm ổn định, giảm thiểu chi phí và mang lại giá trị lâu dài trong quá trình sử dụng.

3️⃣ SHINWOO (Hàn Quốc)
➖ Khởi đầu từ việc sản xuất dòng van điều khiển dòng chảy vào năm 1977, qua 40 năm phát triển, Van Shinwoo đã trở thành một trong những tập đoàn cung cấp những giải pháp xử lý dòng chảy hiệu quả tại Hàn Quốc và trên thế giới nhờ những tiêu chí đặc biệt: Tối ưu hóa sản phẩm, hệ thống kiểm tra chuyên nghiệp – đảm bảo và hướng đến mục tiêu sản xuất vì xã hội.

💥 Tại Việt Nam, những hãng Van nổi tiếng cũng trở nên quen thuộc trong rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. TASE Group rất vinh dự khi trở thành 1 trong những đơn vị ủy quyền phân phối chính thức từ các hãng Van công nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

☎️ Đồng hành với TASE Group để bắt đầu những kế hoạch xây dựng hệ thống giải pháp Van công nghiệp hoàn thiện nhất!
___________⚙⚙⚙___________
TASE Group – “Towards A Special Edition”
📞 0866.062.229
🌐 tasegroup.com
🏷 Mọi yêu cầu báo giá xin liên hệ Hotline hoặc #Inbox Fanpage để được tư vấn.
——–

0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
0862 094 5860862 305 4860862 387 586