TÌNH YÊU THƯƠNG – ĐOÀN KẾT GẮN BÓ TẠI TASE Group

Ngày đăng: 29/10/2021

======👣======👣======

 Khi một tổ chức luôn có được sự gắn kết yêu thương, là lúc tổ chức ấy luôn phát triển vượt bậc. Và kết quả sau các cuộc khảo sát của các nhà lãnh đạo, đều cho rằng chính những buổi ngoại khóa, hành trình dã ngoại là nơi giúp cho toàn thể nhân viên của họ gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn. Họ sẽ nhận ra được những ưu điểm của đối phương mà trước giờ khi làm việc, họ chưa bao giờ thấy được.
🌿 Có thể nói với hành trình huấn luyện “ SIÊU CHIẾN BINH NLP FANSIPAN” lần này của TASE Group dành cho nhân viên của mình sẽ là một hành trình đáng nhớ. Và giúp cho nhân viên của họ nhận ra được nhiều điều hơn.
🌿 Chính sự Kỉ luật trong đội nhóm từ khi bắt đầu hành trinh luyện tập tại công ty và sau đó khi họ phải đồng hành cùng nhau trong suốt các chặng đường, cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong hành trình leo núi Fansipan. Sẽ khiến họ gắng kết với nhau hơn, hiểu nhau hơn và yêu thương nhau nhiều hơn.
❣️TASE Group hi vọng, với những hoạt động ý nghĩa này mà công ty mang đến cho nhân viên của họ, sẽ giúp cho đội ngũ TASE Group được gắn kết và yêu thương lẫn nhau hơn. Để cùng nhau phát triển đưa TASE Group đến vị trí TOP 1 trong ngành Van công nghiệp tại Việt Nam.
🤝 Cùng TASE Group chờ đón những điều bí ẩn được vén màn trong hành trình huấn luyện “SIÊU CHIẾN BINH NLP FANSIPAN” tại SAPA lần này nhé!
================
🔅 “Những nguyên tắc vàng để biến những điều không thể thành có thể”🔅
🗻 Hành trình huấn luyện: “SIÊU CHIẾN BINH NLP FANSIPAN” 4 ngày 3 đêm tại SAPA 🗻
====🛎====🛎====
🛎🛎 Đừng quên với thời gian hoàn thành báo cáo cho bài tập chuẩn bị hành trình Chinh Phục Fansipan trước 23:59’ ngày 2/6/2020 các thành viên nhé!

___________⚙⚙⚙___________

TASE Group – “Towards A Special Edition”

📞 0866.062.229

🌐 tasegroup.vn

🏷 Mọi yêu cầu báo giá xin liên hệ Hotline hoặc #Inbox Fanpage để được tư vấn.

 

 

0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
0862 094 5860862 305 4860862 387 586