TASE Group – GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Ngày đăng: 09/06/2023
🌐 TASE Group vinh dự được ủy quyền phân phối chính thức cung cấp giải pháp toàn diện về Thiết bị và Vật tư Công Nghiệp. Với nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng với sự đồng hành của đội ngũ nhân sự. TASE Group càng khẳng định vị thế của bản thân trong ngành công nghiệp, mang đến nhiều giải pháp toàn diện về Thiết bị và Vật tư Công Nghiệp đến cho khách hàng.
💫 Bằng tất cả sự nỗ lực, cống hiến để mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. TASE Group rất vinh dự được quyền phân phối chính thức của các hãng Van hàng đầu như: Van KITZ (Nhật Bản), Van YOSHITAKE (Nhật Bản), Van IMI TA (TA/UK), Van tích hợp SHINWOO (Hàn Quốc), Khớp nối mềm NFK (Nhật Bản), Thiết bị khí nén SMC (Nhật Bản)…
Các sản phẩm/ dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
1- Van
2- Bơm
3- Thiết bị đo lường
4- Cảm biến và Đồng hồ
5- Phụ kiện và Vật tư
🔰 Với sứ mệnh trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực mình phục vụ vào năm 2025. TASE Group luôn hướng đến cải tiến những giá trị và chất lượng có trong sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi phấn đấu xây dựng một văn hóa công ty đầy cảm hứng và sáng tạo lấy con người làm trung tâm, góp phần tạo nên một môi trường kinh doanh bền vững, uy tín. Bằng tất cả trái tim, TASE Group rất hân hạnh được đồng hành cùng với quý khách hàng trong hành trình này!
___________⚙⚙⚙___________
TASE Group – “Towards A Special Edition”
📞 0866.062.229
🌐 tasegroup.vn
🏷 Mọi yêu cầu báo giá xin liên hệ Hotline hoặc #Inbox Fanpage để được tư vấn.
0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
0922.386.5860862.305.4860862.094.586