NHÀ CUNG CẤP ALPHA

Ngày đăng: 17/11/2021
  1. Giới thiệu chung nhà cung cấp:

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, tới nay ALPHA VINA COOLING TOWER đã có những bước phát triển không ngừng và là một Thương hiệu quen thuộc trong ngành công nghiệp lạnh nói chung và Tháp giải nhiệt nói riêng.

Với các chuyên môn

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

Với các chuyên môn: Gia cố, thiết kế, sản xuất, cung cấp, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật trong lĩnh vực Composite, trong đó sản phẩm chủ lực là Tháp giải nhiệt, linh kiện phụ kiện của Tháp giải nhiệt. Sản phẩm của ALPHA đã đạt được nhiều tính năng ưu việt như: Tiếng ồn thấp, siêu yên tĩnh, chống ăn mòn, độ bền cao, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn, thẩm mỹ cao, dễ dàng thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt, bảo trì, …. Dịch vụ hoàn hảo, cung cấp đầy đủ các linh kiện phụ kiện khi cần thay thế, sửa chữa,…

Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia nước ngoài thuộc tập đoàn Spacco Cooling Tower Thailand, ALPHA VINA COOLING TOWER cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

  1. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

Alpha cung cấp 2 loại tháp giải nhiệt: tháp giải nhiệt tròn và tháp giải nhiệt vuông, bên cạnh đó còn rất nhiều linh kiện phụ kiện cho tháp giải nhiệt khác.

  1. Thông tin tham khảo:
  • Website ALPHA: https://coolingtower.net.vn/
  • Sản phẩm: https://coolingtower.net.vn/san-pham/
0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
0862 094 5860862 305 4860862 387 586