HÀNH TRÌNH “TỰ CHỦ và PHÁT TRIỂN”

Ngày đăng: 15/11/2023
Kính thưa quý khách hàng và đối tác TASE Group!
Trân trọng gửi lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công đến toàn thể Quý vị!
Chúng tôi xin phép được gởi thông điệp rằng: Công ty Cổ Phần Hưng Phúc Van sau nhiều năm có mặt trên thị trường, hoạt động và phát triển đã tạo được tiếng vang lớn trong cung cấp giải pháp toàn diện về Thiết bị và Vật tư Công Nghiệp, như: Van, Bơm, Thiết bị đo lường, Thiết bị giám sát, và Vật tư công nghiệp. Nổi bật là cung cấp hàng trăm dự án lớn, điển hình như: Seiko PMC, Marubeni, Nipro, Elanco, Phenikaa, TESA, IDC Hòa Lạc, Nhiệt Điện Nhơn Trạch, Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Lọc Dầu Long Sơn, The Nexus, …
Nhằm tự chủ hơn trong chiến lược, đồng thời thực hiện: mở rộng – phát triển – đa dạng hóa dịch vụ và nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty Cổ Phần Hưng Phúc Van, được đổi tên thành: Công ty Cổ Phần Công Nghiệp TASE, viết tắt: TASE Industry (TASE Industry là một thành viên và trụ cột chính của TASE Group). Việc đổi tên này là bước tiến lớn trong hành trình “tự chủ và phát triển”.
Khoác lên mình “áo mới”, nhưng Công ty Cổ Phần Công Nghiệp TASE dựa trên nền tảng vững chắc đã sẵn có, dành sự tâm huyết tuyệt đối để chú trọng bảo toàn và phát huy những giá trị cốt lõi đã tạo nên thương hiệu, lòng tin và cam kết. Bằng chứng rằng, TASE Industry vinh dự được chính thức trở thành đơn vị ủy quyền phân phối của thương hiệu lớn như: Kitz, IMI TA, Yoshitake, … Vì thế, mọi quyền lợi – sự toàn vẹn về thị trường, khách hàng, nguồn hàng và giá bán được TASE Industry duy trì như trước đây và sẽ tốt hơn.
Đứng trước những thách thức khi mà điều làm nên thành công của ngày hôm qua chưa chắc còn đúng ở ngày mai, mỗi doanh nghiệp luôn có những sự lựa chọn. Và sự lựa chọn của chúng tôi là xây dựng thương hiệu TASE Group, cùng với hành trình “tự chủ và phát triển”. TASE Group dành khoảng thời gian này để: tập trung kiện toàn bộ máy, đồng bộ thương hiệu, tăng vốn, đầu tư vào cơ sở vật chất, và hoàn thiện quy trình; mặt khác sẽ đẩy mạnh phát triển đa dạng hóa dịch vụ để sẵn sàng bứt phá. Đây cũng chính là cơ hội để TASE Group tái cấu trúc thành công.
Với sự tin tưởng, đồng hành của quý vị trong suốt những năm qua, chúng tôi tin rằng là là bệ phóng giúp TASE Group phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.Chúng tôi, TASE Group luôn mong muốn mang đến những giải pháp Công Nghiệp tối ưu, đáng tin cậy nhất, luôn vì khách hàng “thay đổi để sáng tạo, khác biệt để bứt phá”. Cùng tạo nên những giá trị vượt trội về giá thành, sản phẩm đa dạng, dịch vụ sau bán hàng chỉnh chu.
Chúng tôi luôn ưu tiên tập trung vào phân khúc khách hàng Công Nghiệp thế mạnh của mình, như: Nhật, FDI, Data center, Năng lượng và Building.
Về: TASE Group!
TẦM NHÌN
Đến năm 2025 sẽ dẫn đầu trong lĩnh vực mình phục vụ.
SỨ MỆNH
– Đảm bảo môi trường cộng tác lý tưởng cho nhân sự.
– Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
– Mang lại lợi nhuận bền vững cho cổ đông.
– Hài hòa lợi ích của doanh nghiệp.
– Có trách nhiệm với cộng đồng và đóng góp xã hội.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
– Biết ơn.
– Phụng sự.
– Đáng tin cậy.
– Hướng đến kết quả.
– Không ngừng trau dồi.
Chúng tôi luôn phát huy khai thác những tiềm lực và thế mạnh bản thân, qua đó cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. TASE Group đặt ra tham vọng lớn cùng quyết tâm cao độ để đạt được những đỉnh cao chất lượng, khẳng định vị thế vững chắc trong ngành nghề mà doanh nghiệp đang theo đuổi. TASE Group sẽ đạt được những tâm nguyện này nếu có sự chung tay, đồng hành của quý vị trong hành trình sắp tới.
TASE Group! Khát khao trở thành phiên bản đặc biệt – “Towards A Special Edition”
Trân trọng!
___________⚙⚙⚙ ___________
TASE Group – “Towards A Special Edition”
📞 0922.386.586 | 0383.144.163 | 0906.721.912
🌐 tasegroup.vn
0
Contact Me on Zalo
0862 094 586 0862 305 486 0862 387 586