VAN BRAY – MỘT TRONG NHỮNG NHÀ SẢN XUẤT VAN HỆ HVAC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Ngày đăng: 18/10/2021

Hình ảnh mô tả

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU VAN BRAY

Bray Commercial cung cấp van bướm tự động, van bi và van độc lập với áp suất cho thị trường HVAC của tòa nhà thương mại trên toàn thế giới. Bất cứ nơi nào yêu cầu hiệu suất van để duy trì môi trường được kiểm soát khí hậu, Bray có thể cung cấp các van tự động cần thiết để đáp ứng các ứng dụng dòng chảy khắt khe về cách ly máy làm lạnh / nồi hơi, bộ xử lý không khí và thiết bị đầu cuối cho các

Ngoài việc sản xuất van có chất lượng vượt trội, năng lực cốt lõi của chúng tôi là phục vụ các đối tác BAS, OEM và nhà thầu của chúng tôi để đảm bảo bạn nhận được gói giải pháp van tiết kiệm và hiệu quả nhất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu của Bray có kiến ​​thức về tất cả các khía cạnh của các sản phẩm của Bray và các ứng dụng của chúng. Để cung cấp sự chú ý cá nhân cho mọi khách hàng, mỗi khu vực duy trì một mạng lưới bán hàng và dịch vụ được chứng nhận của nhà máy cho tất cả các sản phẩm của Bray.

 

  1. Khẳng định/ đánh giá chất lượng nhà cung cấp:

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU BRAY

Kiểm tra van

Tất cả các van Bray đều được kiểm tra áp suất đến 110% áp suất định mức để đảm bảo ngắt bọt khí.

Kiểm tra thiết bị truyền động

Tất cả các thiết bị truyền động đều được hiệu chuẩn và kiểm tra chu kỳ trước khi xuất xưởng. Bộ truyền động khí nén cũng được kiểm tra áp suất để đảm bảo không bị rò rỉ.

Xác minh tài liệu và truy xuất nguồn gốc

Phòng thí nghiệm trong nhà của Bray được trang bị đầy đủ các thiết bị đã được hiệu chuẩn phù hợp với các yêu cầu quốc tế và NIST để xác minh các đặc tính hóa học và vật lý của nhiều loại vật liệu. Báo cáo Kiểm tra Vật liệu của Nhà cung cấp (MTR) và xác minh kiểm tra liên quan của Bray được duy trì vô thời hạn cho tất cả các bộ phận giữ áp suất của van.

  1. Giới thiệu các sản phẩm của nhà cung cấp

CÁC SẢN PHẨM PHỔ BIẾN, QUEN THUỘC CỦA MỌI NHÀ MÁY CÔNG TRÌNH

Van BRAY được sử dụng phổ biến cho hệ HVAC

Các sản phẩm van chính của BRAY bao gồm:Van bi, van bướm, van cầu, van PIC. Sản phẩm van của BRAY được các nhà máy, khu chế xuất… tin dùng vì chất lượng và độ bền, khả năng chịu được ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Ảnh sản phẩm của nhà cung cấp

  1. Khẳng định Hưng Phúc Group là đối tác chiến lược

HƯNG PHÚC GROUP – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VAN BRAY TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, những sản phẩm van BRAY cũng trở nên quen thuộc trong rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp. Hưng Phúc rất vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của BRAY tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang những sản phẩm và giá trị lâu dài của BRAY đến với các hệ thống sản xuất tại Việt Nam.

  1. Thông tin tham khảo:
  • Website BRAY Corp: https://braycommercialdivision.com/
  • Catalogue site: https://braycommercialdivision.com/wp-content/uploads/2020/02/bcd_product_profile_3_11_19.pdf
0
Contact Me on Zalo
Gọi điện thoại
0862 094 5860862 305 4860862 387 586